Tra cứu lỗi vi phạm giao thông qua Zalo

SGGP
Ngày 6-4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, Phòng PC08 đang chạy thử nghiệm kênh thông tin Official Account “Phòng CSGT ĐB-ĐS CATPHCM” trên Zalo. 

Trang này có tích hợp nhiều ứng dụng liên kết với trang thông tin điện tử của đơn vị. Qua đó, người dân dễ dàng tra cứu thông tin, hình ảnh vi phạm; nộp phạt trực tuyến, đăng ký xe trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và tra cứu các thủ tục hành chính. Trang cũng có các tính năng để người dân cung cấp, trao đổi thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông, góp ý tổ chức giao thông, tin báo tố giác tội phạm…

Người dân có thể vào ứng dụng Zalo và nhập từ khóa “Phòng CSGT ĐB-ĐS CATPHCM” vào ô tìm kiếm để truy cập Zalo của Phòng P08”.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng Phòng Tham mưu Công an TPHCM thông tin về vụ việc. Ảnh: THÀNH SƠN

Công an TPHCM thông tin vụ Đại úy nghi nhận tiền làm nhanh CCCD

Tối 29-6, Thượng tá Lê Mạnh Hà, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TPHCM, thông tin về vụ Đại úy Lê Ngọc Minh, cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận Gò Vấp, bị tạm đình chỉ công tác do nghi nhận tiền làm nhanh CCCD cho người dân vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5-2022.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />