Trả lại hơn 50 triệu đồng bị bỏ quên cho hành khách

(SGGP).- Chiều qua 30-1, ông Nguyễn Thành Vinh, Trưởng tàu khách SE4 thuộc Xí nghiệp vận dụng toa xe khách Hà Nội chạy tuyến Sài Gòn - Hà Nội cho biết, vừa trả lại cho một hành khách bỏ quên số tiền hơn 50 triệu đồng, cùng một chiếc máy vi tính xách tay, máy hình và 3 chiếc vé máy bay đi chiều Đà Nẵng – Sài Gòn.

Được biết, số tiền và hành lý trên thuộc quyền sở hữu của gia đình anh chị Lê Duy Anh Kiệt và Nguyễn Thị Thu Thủy, ngụ ở quận 7, TPHCM đi trên toa số 8 giường 27 và 28 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 23 giờ ngày 29 -1 để về quê ăn tết cùng gia đình ở Đà Nẵng.

Sau khi phát hiện số tiền và hành lý hành khách bỏ quên, trạm công tác trên tàu Thống Nhất và liên vận quốc tế đã lập biên bản, bàn giao lại tài sản trên cho ga Huế để chuyển cho chủ nhân bị bỏ quên trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được tin báo, PV Báo SGGP đã liên lạc với chị Thủy (chủ nhân số tài sản trên) để kiểm tra thông tin và được chị Thủy xác nhận là chính xác. Đồng thời, chị Thủy cũng vui mừng và cảm ơn ban điều hành đoàn tàu đã kịp thời tìm kiếm số tài sản trả lại cho chị.     

Đ.Lý – T.Đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: