Trao giải cuộc thi “Thính giả với An toàn giao thông” 2020

SGGP
Cuối tuần qua, Ban An toàn giao thông TPHCM và Kênh Giao thông đô thị thuộc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đã tổ chức tổng kết chương trình “Đi An toàn - Về Hạnh phúc” và trao giải cuộc thi “Thính giả với ATGT” năm 2020.

Cuộc thi năm nay được tổ chức với nhiều đổi mới. Ban tổ chức đã chọn hình thức thi hỏi đáp Luật Giao thông đường bộ, với mong muốn nâng cao hiểu biết của thính giả, kiểm tra, bổ sung kiến thức về các quy định cũ và mới, đồng thời tạo thói quen cho người tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông. Qua đó, ban tổ chức đã chọn 10 thí sinh vào chung kết xếp hạng, và xét chọn các giải: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Chương trình “Đi An toàn - Về Hạnh phúc” đã được phát trên sóng phát thanh FM 95.6MHz suốt 5 năm qua. Với thời lượng 30 phút/chương trình, phát vào khung giờ cao điểm 17 - 17 giờ 30 các ngày trong tuần (trừ ngày chủ nhật), cộng với kết cấu hợp lý, cách chuyển tải thông tin đa dạng, nhanh nhạy, cung cấp nhiều thông tin nóng về giao thông đô thị nên chương trình đã thu hút được thính giả nghe đài.

HUY KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Hơn 2.350 người diễn tập chữa cháy tại tòa nhà cao tầng

9 giờ 30 phút sáng 28-10, tại tòa nhà Vietcombank Tower (quận 1, TPHCM) xảy ra sự cố cháy do giông sét đánh trúng hệ thống tiếp địa chống sét của tòa nhà gây nổ và cháy hệ thống điện tại tầng 7, rồi lan sang các vật dễ cháy khác gây nên đám cháy lớn. Đây là tình huống giả định với sự tham gia của hơn 2.350 người cùng 46 xe chữa cháy.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững