Trao giải cuộc thi “Thính giả với An toàn giao thông” 2020

SGGP
Cuối tuần qua, Ban An toàn giao thông TPHCM và Kênh Giao thông đô thị thuộc Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đã tổ chức tổng kết chương trình “Đi An toàn - Về Hạnh phúc” và trao giải cuộc thi “Thính giả với ATGT” năm 2020.

Cuộc thi năm nay được tổ chức với nhiều đổi mới. Ban tổ chức đã chọn hình thức thi hỏi đáp Luật Giao thông đường bộ, với mong muốn nâng cao hiểu biết của thính giả, kiểm tra, bổ sung kiến thức về các quy định cũ và mới, đồng thời tạo thói quen cho người tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông. Qua đó, ban tổ chức đã chọn 10 thí sinh vào chung kết xếp hạng, và xét chọn các giải: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Chương trình “Đi An toàn - Về Hạnh phúc” đã được phát trên sóng phát thanh FM 95.6MHz suốt 5 năm qua. Với thời lượng 30 phút/chương trình, phát vào khung giờ cao điểm 17 - 17 giờ 30 các ngày trong tuần (trừ ngày chủ nhật), cộng với kết cấu hợp lý, cách chuyển tải thông tin đa dạng, nhanh nhạy, cung cấp nhiều thông tin nóng về giao thông đô thị nên chương trình đã thu hút được thính giả nghe đài.

HUY KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy trong giai đoạn bình thường mới

Chỉ cần vài phút lơ là, hỏa hoạn có thể bùng phát và cướp đi sinh mạng, tài sản của người dân. Vì vậy, đề phòng giặc lửa là một việc làm rất cần thiết, nhất là trong bối cảnh TPHCM đang từng bước mở cửa, phục hồi kinh tế như hiện nay.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Phát triển bền vững

T&T Group trao tặng 2.000 tấn xi măng hỗ trợ thị xã Sa Pa cứng hóa nền nhà và làm đường

Ngày 10-10, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai 2.000 tấn xi măng với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác cứng hóa các tuyến đường liên gia, ngõ xóm và nền nhà; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống các hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số.