Trao giải Gala cười năm 2005

Hai NSƯT Phạm Bằng (bìa trái) và Hồng Vân (bìa phải) nhận giải “Nghệ sĩ có đóng góp đặc biệt cho Sân khấu hài 2005”. Ảnh: AN DUNG

Tối 28 – 12, tại CLB Lan Anh - TPHCM, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức đêm tổng kết và trao giải Gala cười năm 2005. Gala cười năm 2005 diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 – 2005, thu hút hơn 100 diễn viên hài của nhiều sân khấu, nhóm hài ở hai miền Nam – Bắc dự thi 32 tiểu phẩm và 5 kịch dài.

Kết quả, giải nghệ sĩ có những đóng góp đặc biệt cho sân khấu hài được trao cho hai NSƯT Phạm Bằng, Hồng Vân; giải nghệ sĩ – nhóm hài xuất sắc nhất được trao cho NSƯT Chí Trung, Thúy Nga, Tự Long và hai nhóm hài Việt Hương – Hoàng Sơn – Hữu Nghĩa, nhóm Thái Hòa – Đức Thịnh – Cát Phượng – Anh Vũ;

Giải tiết mục xuất sắc nhất thuộc về “Câu chuyện hoa hồng” của nhóm Vân Dung – Quang Thắng – Công Lý, “Học giả” của nhóm Lê Bình (Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B) và “Sân ga mùa xuân” của nhóm hài Hoàng Sơn; giải diễn viên hài triển vọng được trao cho 4 diễn viên: Lê Giang, Văn Ruy, Kiều Linh, Phan Long.

BTC Gala cười 2005 còn trao giải thưởng nghệ sĩ được khán giả bình chọn nhiều nhất cho 5 nghệ sĩ: Vân Dung, Cát Phượng, Tự Long, Công Lý và Thúy Nga.

Đ.Ha
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim hay cần lời thoại chất

Sau những phản hồi tích cực của khán giả dành cho phim truyền hình trong nước, nhiều bộ phim chưa lên sóng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua các bài viết giới thiệu trên fanpage. Tuy nhiên, cũng không ít phim sau vài tập phát sóng đã mất điểm vì lời thoại nửa tây nửa ta của diễn viên, khiến người xem thêm khó chịu.

Âm nhạc

Sân khấu

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt giải Chuông vàng vọng cổ 2020

Tối 27-9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, đêm thi chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020 đã diễn ra với những màn thi tài sôi nổi của 3 thí sinh: Nguyễn Quốc Nhựt (Long An), Võ Hoàng Dư (Long An) và Lê Văn Hậu (An Giang).

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.