Trao Huy hiệu Đảng đến các đảng viên cao tuổi

SGGP
Ngày 23-1, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Văn Hanh (Nguyễn Dân), thuộc Đảng bộ phường 25 (quận Bình Thạnh); Lê Tiền, thuộc Chi bộ 5B, Đảng bộ phường Đa Kao (quận 1); trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Hồng Tân, thuộc Đảng bộ phường 5 (quận 8).

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hanh. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hanh. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng địa phương ngày càng phát triển; chúc các đồng chí luôn vui khỏe và tin tưởng với thành tích, kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên cao tuổi sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP