Trộm đột nhập Cục Hải quan Đà Nẵng

(SGGP).- Tối 13-12, Cục Hải quan Đà Nẵng đã bị trộm đột nhập. Thông tin trên được Cục trưởng Nguyễn Tiến Thọ xác nhận. Kẻ trộm đã lục tung một số phòng, một số tủ cá nhân và tủ đựng đồ công. Khi các nhân viên đến làm việc, mới phát hiện một số phòng bị xới tung.

Hiện chưa biết trộm đã lấy đi những gì, bao nhiêu tài sản, cục đang phối hợp với lực lượng công an để làm sáng tỏ vụ việc.  

H.MINH 

  • Thủ quỹ bị cướp 600 triệu đồng 

(SGGP).- Chiều tối 13-12, trên đường lấy tiền từ ngân hàng về đến đoạn đường Trần Hưng Đạo, chị Nguyễn Thị Nở (32 tuổi, ở tổ 4, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) là thủ quỹ của Nhà máy chế biến gỗ Việt Tiến, ở KCN Quảng Phú bị cướp gần 600 triệu đồng. Nhiều người dân chứng kiến cảnh chị Nở và xe máy ngã sau khi bị cướp, liền chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.  

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).