Trung tâm Hậu cần - Kỹ thuật thị trấn Trường Sa giúp tàu cá của ngư dân bị hỏng máy

SGGP
Thiếu tá Cù Đức Dũng, Chỉ huy trưởng Trung tâm Hậu cần - Kỹ thuật (HC-KT) thị trấn Trường Sa, Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết, vừa giúp sửa chữa thành công một tàu cá của ngư dân bị hỏng máy.

Đó là tàu cá BĐ 97836 TS (do ông Phạm Nguyên Thoại làm thuyền trưởng, trú tại xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) khi khai thác hải sản cách huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa 10 hải lý thì bị sự cố máy chính, nguy cơ trôi dạt trên biển rất cao. Thuyền trưởng tàu cá đã liên lạc với trung tâm nhờ khắc phục, sửa chữa.

Sau khi nhận được thông tin, Chỉ huy Trung tâm HC-KT thị trấn Trường Sa đã hướng dẫn tàu cùng 11 lao động vào âu tàu an toàn. Qua kiểm tra và xác định nguyên nhân, trung tâm đã khắc phục, sửa chữa và đến 15 giờ 30 phút ngày 31-3, tàu cá BĐ 97836 TS đã khởi hành về đất liền. Trung tâm cũng cấp 2.000 lít nước ngọt và một số nhu yếu phẩm, đồng thời hướng dẫn ngư dân cách phòng chống dịch Covid-19.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Được hưởng lương hưu, chỉ cần đóng 3.600 đồng/ngày

Được hưởng lương hưu, chỉ cần đóng 3.600 đồng/ngày

Với 3.600 đồng/ngày, chúng ta có thể làm được gì? Một ly nước, một gói cháo, hay một lần gửi xe Honda? Nhiều người nông dân, lao động tự do trên địa bàn TPHCM đã dùng 3.600 đồng/ngày cho việc tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện nhằm có lương hưu, tự lo cho cuộc sống về già.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HAI

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HAI