Trung tâm Hậu cần - Kỹ thuật thị trấn Trường Sa giúp tàu cá của ngư dân bị hỏng máy

SGGP
Thiếu tá Cù Đức Dũng, Chỉ huy trưởng Trung tâm Hậu cần - Kỹ thuật (HC-KT) thị trấn Trường Sa, Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết, vừa giúp sửa chữa thành công một tàu cá của ngư dân bị hỏng máy.

Đó là tàu cá BĐ 97836 TS (do ông Phạm Nguyên Thoại làm thuyền trưởng, trú tại xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) khi khai thác hải sản cách huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa 10 hải lý thì bị sự cố máy chính, nguy cơ trôi dạt trên biển rất cao. Thuyền trưởng tàu cá đã liên lạc với trung tâm nhờ khắc phục, sửa chữa.

Sau khi nhận được thông tin, Chỉ huy Trung tâm HC-KT thị trấn Trường Sa đã hướng dẫn tàu cùng 11 lao động vào âu tàu an toàn. Qua kiểm tra và xác định nguyên nhân, trung tâm đã khắc phục, sửa chữa và đến 15 giờ 30 phút ngày 31-3, tàu cá BĐ 97836 TS đã khởi hành về đất liền. Trung tâm cũng cấp 2.000 lít nước ngọt và một số nhu yếu phẩm, đồng thời hướng dẫn ngư dân cách phòng chống dịch Covid-19.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn