Truyền hình trực tiếp “Bão số 1: Nỗi đau - Hãy cùng chia sẻ”

Vào lúc 19 giờ 50 chủ nhật, 28-5, Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp phát sóng trực tiếp chương trình truyền hình “Bão số 1: Nỗi đau - Hãy cùng chia sẻ” nhằm sẻ chia nỗi đau với các ngư dân gặp nạn.

Cơn bão số 1 - bão Chanchu đã qua đi, nhưng những mất mát, tổn thất của đồng bào miền Trung thì vẫn chưa dễ gì khắc phục.

Chương trình sẽ điểm lại hành trình của cơn bão số 1, phản ánh những nỗi mất mát, đau thương của đồng bào miền Trung và ghi nhận những nỗ lực trong công tác cứu hộ, cứu nạn. Khán giả truyền hình cũng được giao lưu trực tiếp với gia đình các nạn nhân, gặp gỡ những ngư dân may mắn trở về.

V.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong đêm chung kết chủ đề Thập kỷ hương sắc diễn ra tối 20-11 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (TPHCM), vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà (SBD 245, sinh năm 2001, quê Thanh Hoá) đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.