“Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” tại TPHCM

“Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” chuẩn bị khép lại trong sự tiếc nuối của hàng ngàn người yêu mến món ăn xứ Phù Tang.

Ngay từ những ngày đầu tiên, khách tham quan đã đến rất đông để được thưởng thức những món ăn ngon với hương vị độc đáo. Với phương châm không để bất cứ khách tham quan nào cảm thấy không hài lòng, mỗi người đến tham dự đều có cơ hội nếm thử các món ăn như Mì Udon, Mì Ra-men, Miso Soup, Cà ri ăn liền, bánh quy hình thú...

“Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” tại TPHCM ảnh 1

Một gian hàng trong "Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản"

Hầu hết khách tham quan đều cho rằng, khi tham gia “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” mới cảm nhận được rõ nét các món ăn Nhật hay và ngon như thế nào. Không những thế, “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách tham quan từ cách tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng trong món ăn đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, sau dịp này những món ăn đặc sắc của Nhật Bản sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các sản phẩm được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được hương vị riêng, chất lượng tốt, đầy đủ chất dinh dưỡng,..  để người yêu thích ẩm thực Nhật có thể thưởng thức hàng ngày.

“Tuần Lễ Ẩm Thực Nhật Bản” đang diễn ra tại Mini Stop ( 225 Nguyễn Đình Chiểu Quận 3) và Parkson Quận 7 (3 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7) và sẽ kéo dài đến hết ngày 30-3.

P.V

Tin cùng chuyên mục