UBND TPHCM chỉ đạo xử phạt nghiêm khắc Công ty Việt Thế Giới

Chiều qua 24-3, UBND TPHCM đã gởi văn bản khẩn đến các cơ quan có chức năng về tổ chức biểu diễn ban nhạc The Beatels (Úc).

Theo đó chấp thuận về nguyên tắc cho phép Công ty TNHH Việt Thế Giới tổ chức chương trình biểu diễn của Ban nhạc The Beatels (Úc) vào 2 đêm 24 và 25-3 tại sân khấu CLB Lan Anh, quận 10.

Văn bản của UBNDTP ghi “Giao Sở VHTT thực hiện xử phạt vi phạm hành chính nghiêm khắc đối với Công ty TNHH Việt Thế Giới về hành vi tổ chức họp báo không có giấy phép, mạo nhận danh nghĩa UBNDTP để họp báo, quảng cáo chương trình này; buộc đơn vị tổ chức phải cải chính trên công luận báo chí”.

X.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.