Valencia đón nhận cú sốc mới

Juan Soler (trái) và Enrique Lucas

Những tranh cãi về Koeman chưa dứt, Valencia lại phải đứng trước một cú sốc mới. Phó Chủ tịch Valencia Enrique Lucas vừa cho biết ông sẽ từ chức trong vài ngày tới. Đây sẽ là một đòn mạnh nữa đánh vào Chủ tịch Juan Soler bởi ai cũng biết nhiều năm qua, Lucas chính là cánh tay phải, là trợ thủ đắc lực nhất của ông.

Nguyên nhân ra đi của Lucas vẫn chưa được biết nhưng người ta đồn đoán rằng bản thân Lucas cũng không còn tin vào tương lai của CLB nữa. Thời gian qua, Soler đã hoàn toàn bỏ mặc công việc tái thiết cho Koeman, dẫn đến việc HLV người Hà Lan thể hiện sự độc đoán của mình khi thẳng tay gạt tên 3 công thần.

Lucas đã can gián, đã khuyên ngăn nhưng khi lời nói của ông vô giá trị, quyết định ra đi đã xuất hiện. Trên kênh phát thanh Cadena Ser, Lucas nói: “Tôi đã nói rất rõ ràng, tôi sẽ ra đi. Thật ra tôi từng dọ ý Soler hồi tháng 7 nhưng khi ấy tôi chưa quyết. Bây giờ tôi sẽ thôi việc, chưa biết chính xác thời gian là khi nào”.

Quyết định từ chức của Lucas đã đến quá bất ngờ và việc ông bảo rằng đã có ý xin nghĩ còn khiến mọi người chấn động hơn nữa. Giờ Valencia chỉ còn lại đúng 1 phó chủ tịch là Agustin Morera. Soler sẽ phải tiến hành nhiều thay đổi nữa. Valencia lại đứng trước một thử thách mới. Câu hỏi, Lucas đã xin nghỉ, khi nào thì đến Soler?

T.B

Các tin, bài viết khác