Vẻ đẹp Argentina

Nếu người mẫu Yamila Diaz Rahi hay tin CLB Boca Juniors yêu mến của cô sắp vô địch mùa mở Argentina, hẳn cô gái này sẽ rất hài lòng chẳng khác “Chú bé vàng” Diego Maradona, vì cô chào đời tại Buenos Aires và thích CLB bóng đá này. Sau chiến thắng 4-1 trước Colon vào Chủ nhật qua, Boca đang có 44 điểm, nhỉnh hơn hạng nhì Estudiantes 4 điểm, trong khi chỉ còn 2 lượt trận. Một chiến thắng nữa vào Chủ nhật tới, Boca sẽ lập kỷ lục lần thứ ba liên tiếp vô địch.

Chỉ kẹt cho Yamila là cô quá bận với nghề người mẫu thời trang. Cô gái thạo nhiều ngoại ngữ, nhất là tiếng Italia và Anh này ý thức tuổi nghề người mẫu rất ngắn, nên cô chú trọng việc học ngoại ngữ, với hy vọng sau này sẽ là một bà giám đốc giỏi làm ăn trong làng thời trang quốc tế.

Yamila người Argentina (mẹ nội trợ, gốc Tây Ban Nha) từng được một tay săn lùng tài năng người mẫu phát hiện năm 1976, khi Yamila đang vẫy vùng trên sóng biển Uruguay nhân chuyến nghỉ hè của gia đình. Từ đó, Yamila đang là cô sinh viên khoa kinh tế bước thẳng vào sàn diễn thời trang ở Milan (Italia). Yamila từng có 7 lần xuất hiện trong các trang giới thiệu áo tắm của tạp chí thể thao Sports Illustrated, nhờ vẻ ngoài khỏe mạnh đầy nhựa sống của cô. Chỉ số ba vòng của Yamila cao 1m73 là 85-60-90.

Bích Ngọc

Các tin, bài viết khác