Vé Euro 2008 chính thức bán trên internet

Vé Euro 2008 chính thức bán trên internet. Trong ảnh là Trưởng ban điều hành Euro 2008 Martin Kallen đã chỉ cho hai nhân vật Trix và Flix - biểu tượng của giải, về hệ thống máy tính sẽ được sử dụng bán vé thông qua internet. Khoảng 330.000 trong tổng số 1 triệu vé sẽ được bán trên website www.euro2008.com cho đến ngày 31-3. Những người mua vé có thể đặt tối đa 4 vé cho 1 trận đấu.

· John Terry vẫn khỏe mạnh. CLB Chelsea xác nhận Terry vừa trải qua cuộc kiểm tra não lần thứ 2 và khăng khăng “Sức khỏe của anh ấy vẫn ổn và đây cũng chỉ là cuộc kiểm tra bình thường sau khi bạn chịu chấn thương như Terry đã có trong trận chung kết Cúp Liên đoàn”.

· LĐBĐ Anh yêu cầu HLV Arsene Wenger giải thích. Gần đây, HLV Wenger (Arsenal) cáo buộc bản báo cáo của trợ lý trọng tài, trong đó ông này cho rằng Adebayor đấm Frank Lampard trong trận chung kết Cúp Liên đoàn, là không đúng sự thực. Một phát ngôn viên của LĐBĐ Anh (FA) lên tiếng: “Đặt nghi vấn về tính chính trực của một quan chức trận đấu và buộc tội họ dối trá là vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi phản đối bất cứ lời cáo buộc nào về thành kiến của trọng tài đối với ai đó và sẽ yêu cầu Wenger giải thích những bình luận của ông ấy”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác