Về với căn cứ cách mạng Tà Thiết

Lập thành tích chào mừng ngày Toàn quốc kháng chiến (19-12), đoàn doanh nhân cựu chiến binh TPHCM đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh y tế quận Gò Vấp và Câu lạc bộ Nhiếp ảnh chiến sĩ Báo Quân đội Nhân dân tổ chức chuyến về nguồn  tại căn cứ cách mạng Tà Thiết, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Đoàn đã tặng 300 phần quà (mỗi suất 100.000 đồng) cho đồng bào dân tộc thuộc diện chính sách, gia đình nghèo; khám bệnh, phát thuốc miễn phí 260 người và 1.000 cuốn tập; tặng 18 triệu đồng để tôn tạo khu trưng bày những hiện vật và hình ảnh lịch sử.

H.A. – H.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP