VIB triển khai dịch vụ “Vay 3 Không”

Ngày 10-7, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) chính thức giới thiệu dịch vụ “Vay 3 Không” giúp khách hàng “Không ngại nợ, Không lo thủ tục rườm rà, Không áp lực lãi suất” khi vay tại VIB thông qua các sản phẩm tín dụng. 

Không ngại nợ: VIB cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán số tiền vay và kế hoạch trả nợ chi tiết đến từng tháng cùng tất cả những thông tin liên quan như trần lãi suất cho vay hiện hành, các chương trình cho vay ưu đãi, các đối tác bất động sản và xe hơi hợp tác với ngân hàng,…

Không lo thủ tục rườm rà: Đội ngũ hơn 500 chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn vay chính xác và đầy đủ, giúp khách hàng có lựa chọn vay đúng đắn và tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ.

Không áp lực lãi suất: VIB thường xuyên triển khai các chương trình cho vay ưu đãi, như gói 2.000 tỷ đồng cho vay trung và dài hạn (từ 24 tháng trở lên) với lãi suất từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và từ 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo.

Với các khoản vay ngắn hạn (không quá 12 tháng), VIB cũng đang có gói 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất từ 9,99%/năm trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, VIB cũng áp dụng cách tính lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng thêm 3,5%/năm trong suốt thời gian vay cho những khoản vay cũ và mới thỏa điều kiện.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ đội ngũ chuyên gia ngân hàng tư vấn 24/7 qua điện thoại (04-62585858 hoặc hotline miễn phí 18008180), Internet (www.vib.com.vn /www.vaychinhdang.vib.com.vn/ www.facebook.com/VIB.NHQT) và tại 160 chi nhánh VIB trên toàn quốc.

T.TRẦN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Phát triển nền nông nghiệp bền vững

Tốc độ tăng trưởng toàn ngành nông nghiệp trong 5 năm ước đạt 2,62%/năm; tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản trên 190 tỷ USD, riêng năm 2020 đạt hơn 41 tỷ USD. Để trở thành cường quốc xuất khẩu nông nghiệp, thời gian tới, Bộ NN-PTNT tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, nút thắt nhằm thúc đẩy phát triển, cơ cấu lại ngành từ tổ chức lại sản xuất theo chuỗi và cơ cấu lại sản xuất, tập trung phát triển công nghiệp chế biến và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản.

Quy hoạch kiến trúc