Việt Nam làm phim 3D chiếu tết

Dự án phim do Galaxy Studio kết hợp với LBT Film thực hiện, vừa được công bố tại Galaxy cinema. Bộ phim có tên “Hồn ma siêu quậy” do đạo diễn Lê Bảo Trung viết kịch bản. Cách đây vài tháng, anh đã đến Hồng Công tham gia khóa học về kỹ thuật làm phim 3D cho các đạo diễn châu Á do ông Chuck Comisky, chuyên gia số 1 thế giới về làm phim 3D giảng dạy... Mới đây, nhà sản xuất đã mời hai chuyên gia của Digital Magic cùng với dàn máy quay 3D từ Hồng Công tới Việt Nam.

Các diễn viên trong phim “Hồn ma siêu quậy”

Theo lời giới thiệu từ nhà sản xuất, “Hồn ma siêu quậy” là một câu chuyện hài hước, kinh dị nhưng không kém phần cảm động về một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực trên mạng, bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy, để rồi sau đó phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.

Dàn diễn viên trong phim gồm Hoài Linh, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Thiên Minh, Elly Trần, Vĩnh Thuyên Kim... Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào 10-7-2010. Dự kiến phim sẽ đóng máy vào cuối tháng 9-2010 và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ ở Hồng Công. Đây sẽ là bộ phim chiếu tết 2011.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.