Villarreal sẵn sàng bán Sorin và Senna, nhưng...

Juan Pablo Sorin (trái) chỉ rời Villarreal với giá chuyển nhượng hấp dẫn.

“Chiếc tàu ngầm vàng” sẵn sàng bán thủ quân người Argentina Juan Pablo Sorin và tuyển thủ Tây Ban Nha Marcos Senna, nhưng họ có thể giữ chân hai trụ cột này nếu không nhận được những lời đề nghị tuyển mộ hấp dẫn.

Chủ tịch Fernando Roig cho biết hợp đồng bán Sorin cho Bonton Wanderers dường như không thành nhưng ông nói thêm rằng CLB đang mong đợi Manchester United đưa ra lời đề nghị tuyển mộ hợp lý đối với tiền vệ Senna.

Ông nói trên website của CLB hôm thứ Bảy (12-8): “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận hợp đồng chuyển nhượng Sorin với Bolton nhưng cầu thủ này không hài lòng với lời đề nghị và đã trở lại CLB. Nếu nhận được một lời đề nghị khác làm hài lòng chúng tôi và cả cầu thủ, khi ấy chúng tôi sẽ chấp nhận ký kết hợp đồng chuyển nhượng. Nếu không chúng tôi sẽ giữ cầu thủ này theo đúng hợp đồng thi đấu hai năm còn lại. Manchester United có hỏi chúng tôi về Senna, nhưng họ chưa đưa ra lời đề nghị chính thức. CLB này có thể sẽ liên  lạc với chúng tôi trong tuần này, nhưng hiện tại Senna vẫn là cầu thủ của Villarreal và nếu cầu thủ này không được bán đi, anh ta vẫn tuân thủ hợp đồng thi đấu đến tháng 6-2007”.

Cuối cùng, ông Fernando Roig còn cho biết ông đang quan tâm đến việc tuyển mộ trung vệ Roberto Ayala mặc dù biết rằng lãnh đạo Valencia sẽ không thương thảo hợp đồng chuyển nhượng. Ông nói: “Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Juan Bautista Soler của Valencia qua điện thoại, nhưng ông ấy nói với tôi rằng CLB không có ý định thương thảo hợp đồng với Villarreal và tôi tôn trọng quan điểm của ông ấy”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác