VivoBook 14/15 được ASUS trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất

VivoBook 14/15 là dòng sản phẩm tiên phong trang bị Intel Core I thế hệ thứ 11 với ưu thế vượt trội về hiệu nặng hơn 40%, thời lượng pin bền bỉ. Với vi xử lý 11th Gen Intel Core Processors được sản xuất trên tiến trình 10nm SuperFin giúp cải thiện hiệu năng tốt hơn cho thiết bị. 

VivoBook 14/15 được ASUS trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất

Nếu như ở năm trước, ASUS giải quyết bài toán tốc độ khi trang bị SSD chuẩn PCIe dung lượng 512GB, điều mà chưa từng hãng nào làm, thì trong sản phẩm VivoBook 14/15 (A415/A515) mới nhất, ASUS đã thiết lập mức TDP 28W.

VivoBook 14/15 được ASUS trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất  ảnh 1
Hiệu năng của máy được gia tăng rõ rệt, Cao hơn 40% so với vi xử lý Core i thế hệ thứ 10 và cao hơn tới 20% so với những dòng máy trong cùng phân khúc chỉ được trang bị vi xử lý Core i thế hệ thứ 11 thiết lập mức TDP 15W.

Với thế hệ đồ họa tích hợp mới Iris X, Intel cam kết rằng người dùng hoàn toàn có khả năng chơi game AAA ở độ phân giải Full HD trên những chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ.  

VivoBook 14/15 được ASUS trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất  ảnh 2
Trang bị viên pin dung lượng 42Whrs trên VivoBook 14/15 kết hợp với tính năng ASUS Intelligent Performance Technology AIPT sẵn có trong phần mềm MyASUS sẽ giúp người dung tùy chọn thời lượng pin sử dụng.
VivoBook 14/15 được ASUS trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất  ảnh 3 VivoBook 15
Hai sản phẩm VivoBook 14/15 còn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với lưu trữ SSD PCIe dung lượng lên đến 512GB, kết nối WiFi 6, âm thanh Harman Kardon, cảm biến bảo mật vân tay và điểm cải thiện nổi bật nhất đó chính là màn hình sử dụng tấm nền IPS đem lại góc nhìn rộng lên đến 178 độ.
VivoBook 14/15 được ASUS trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất  ảnh 4 VivoBook 14
Người dùng có thể nâng cấp tới 2 ổ SSD chuẩn M.2 PCIe trên VivoBook 14 và dung lượng RAM tối đa của VivoBook 15 lên đến 24GB nhờ khe nâng cấp riêng biệt. Riêng với VivoBook 15 còn sở hữu khả năng nâng cấp ổ cứng HDD nhằm giải quyết nhu cầu lưu trữ dung lượng cao của người sử dụng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Odyssey G5 của Samsung

Màn hình gaming cong Odyssey mới của Samsung có đặc biệt?

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu thế hệ màn hình gaming cao cấp Odyssey G5 tại thị trường Việt Nam. Như vậy sau thành công của thế hệ Odyssey G7 và G9, việc Samsung mang Odyssey G5 với sự kết hợp đặc biệt giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming tốt nhất trên thị trường, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Samsung trong phân khúc này. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

YADEA Global hợp tác với ADAC SE thúc đẩy chiến lược kinh doanh toàn cầu

Thương hiệu xe máy điện YADEA Global đã công bố quan hệ hợp tác với ADAC SE (Allgemeiner Deutscher Automobil-Club e.V - Hiệp hội xe lớn nhất Châu Âu có trụ sở ở Munich tại nước Đức), nhằm thúc đẩy chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh toàn cầu và chinh phục các thị trường khó tính như Châu Âu.