Võ Hoàng Yến và Phạm Xuân Thu đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Barley 2008

Võ Hoàng Yến và Phạm Xuân Thu (giữa) đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Barley 2008. Ảnh: A.DUNG

Tối 6-4, Đài Truyền hình TPHCM phối hợp với Tạp chí Thời trang trẻ và Công ty Cát Tiên Sa tổ chức vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Barley 2008, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Sau vòng loại tuyển chọn gắt gao theo tiêu chuẩn số đo hình thể, thể hình, kỹ năng trình diễn, giao tiếp và ứng xử, có 22 thí sinh nam, nữ được chọn vào vòng chung kết. Đêm chung kết trao giải, các thí sinh đã trình diễn tự tin, ấn tượng với những bộ trang phục dạ hội, trang phục đi biển và trình diễn kỹ năng biểu diễn trước ống kính trong trang phục hiện đại.

Ban tổ chức đã chọn 10 thí sinh nam, nữ có số điểm cao dự vòng thi ứng xử với những câu hỏi kiến thức nghề người mẫu. Kết quả, giải vàng Siêu mẫu thuộc về 2 thí sinh Võ Hoàng Yến và Phạm Xuân Thu, giải bạc Siêu mẫu – Võ Kim Cương, Nguyễn Ngọc Ngoan, giải đồng Siêu mẫu – Phạm Đình Minh Triệu, Lê Hải Nam, giải Siêu mẫu ảnh – Khổng Thị Lan Phương, Nguyễn Văn Thịnh, Siêu mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng – Phan Như Thảo, Nguyễn Quang Giáp, Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất – Lâm Thu Hằng, Nguyễn Đăng Khoa, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất – Võ Hoàng Yến, Đỗ Nguyễn Hoàng Long.

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Dòng sông ơi chảy về đâu?

Dòng sông ơi chảy về đâu
có ngang qua con đường làng thuở ấy
thời vụng dại nào ta có thấy
mắt mẹ buồn bên vạt sắn nương dâu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.