Xabi Alonso chào đón Mascherano

Tiền vệ Javier Mascherano (trái) trong màu áo Wset Ham.

Trong khi HLV Rafael Benitez thẳng thắn cho biết ông luôn sẵn sàng tuyển mộ tiền vệ Javier Mascherano của West Ham, thì tiền vệ Xabi Alonso quả quyết rằng sự hiện diện của cầu thủ Argentina này sẽ rất có ích cho Liverpool và làm cho đội bóng mạnh hơn.

Anh nói: “Tevez và Mascherano là hai cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, họ không được thi đấu nhiều trận. Thích ứng với môi trường Premier League không hề dễ dàng, đó là môi trường khác với nơi họ thi đấu trước đó. Tôi biết rằng Mascherano là mục tiêu săn đón của Liverpool và tin rằng anh ấy sẽ có nhiều đóng góp quan trọng cho đội bóng. Nếu HLV cảm thấy sự hiện diện của Mascherano sẽ có ích cho đội bóng, chắc chắn anh ấy sẽ được chào đón nồng nhiệt”.

Ngoài ra, đề cập đến tương lai của bản thân ở Anfield, Alonso cho biết thêm: “Bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái ở Liverpool. Tôi cảm thấy mình là thành viên của CLB và hạnh phúc với cuộc sống ở đây. Tôi hoàn toàn không nghĩ đến việc trở về Tây Ban Nha trong thời điểm này. Khi đội bóng đang có được tinh thần hưng phấn và giành được kết quả tốt như hiện nay, tôi cũng cảm thấy vui lây”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác