Xây dựng “trọn gói”

Tuần qua, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã khai trương dịch vụ mới: xây dựng trung tâm dịch vụ khách hàng trọn gói về nhà ở từ phong cách thiết kế, xây dựng, giới thiệu các mẫu thiết kế, mẫu vật liệu mới nhất từng năm. Khách hàng của Nhà Vui chỉ việc đưa ra yêu cầu, Nhà Vui sẽ tư vấn trọn gói và đưa ra những vật liệu xây dựng mới với nhiều ưu đãi. Trước khi khai trương dịch vụ này, công ty đã chủ động liên kết với nhiều nhà cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất trong và ngoài nước để có được mức giá vật liệu tốt cho khách hàng của mình.

Theo ông Nguyễn Thu Phong, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TPHCM, đồng thời cũng là một trong những lãnh đạo của Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui, trong bối cảnh thị trường địa ốc, xây dựng ảm đạm như hiện nay, đây là lối ra mà nhiều đơn vị xây dựng, kiến trúc tìm đến. Đồng thời, đây cũng là cách mà nhiều doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, nội thất và kiến trúc, xây dựng kết hợp, chia sẻ để cùng nhau vượt qua khó khăn. Sự bắt tay của các doanh nghiệp không những giúp khách hàng có những dịch vụ trọn gói - điều mà không ít khách hàng bận rộn rất mong muốn, mà còn giúp cho các khách hàng tiếp cận được các vật liệu xây dựng mới, sản phẩm trang trí nội thất có chất lượng, đúng hãng sản xuất, không sợ mua nhầm hàng giả và giá thành phù hợp.

Hiện nay trên thị trường TPHCM, ngoài Nhà Vui đã có nhiều công ty kiến trúc, xây dựng triển khai phương thức kinh doanh này. Không những thế, nhiều doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng mới, thân thiết với môi trường đang có chiến lược gắn bó chặt chẽ với các kiến trúc sư. Sự gắn kết này đang giúp cho nhiều vật liệu xây dựng mới, thân thiện với môi trường được triển khai trong thực tế và qua đó góp phần kích hoạt thị trường xây dựng đang trầm lắng hiện nay.

TÂM ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Thăm, tặng quà các trạm y tế lưu động huyện Bình Chánh

 Ngày 16-9, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) Bùi Hải Thành đến thăm và tặng quà Trạm y tế lưu động số 12 đặt tại Trường Mầm non Ngọc Lan, địa chỉ E1/322/1C ấp 5, xã Đa Phước và Trạm y tế lưu động số 9 đặt tại Văn phòng ấp 2, xã Quy Đức, đều thuộc huyện Bình Chánh. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.