Xem - nghe - đọc

- Tiểu thuyết “Xin lỗi em, anh đã yêu anh ấy” của Nguyễn Thơ Sinh, do NXB Lao Động ấn hành. Tác phẩm nêu đề tài đồng tính với những chân dung, số phận qua cái nhìn đầy nhân văn.

Họ là ai, làm gì, tình yêu của họ ra sao, có được cảm thông và tôn trọng với những phẩm vị xứng đáng của một con người? Tác giả góp câu trả lời bằng lối viết hấp dẫn, đầy tình tiết...  

L.V. 

- Đĩa nhạc phim “Tình khúc Trịnh Công Sơn - Diễm xưa”, với phần hòa tấu violon- guitare: “Ru em từng ngón xuân nồng”, “Phôi pha”, “Mưa hồng”, “Tuổi đá buồn”, “Quỳnh hương”, “Cỏ xót xa đưa”, “Hoa vàng mấy độ”, “Nắng thủy tinh”, “Diễm xưa”, “Lời buồn thánh”, “Một cõi đi về”, “Lặng lẽ nơi này”. Trùng Dương Audio-Video sản xuất và phát hành.  

B.N. 

- CD vở cải lương “Tống tửu Đơn Hùng Tín” của soạn giả Lê Văn Đương, với thành phần nghệ sĩ: Thanh Hải, Út Bạch Lan, Diệp Lang... Trong CD còn có 2 bản “Tấm gương lịch sử” của Viễn Châu (Minh Cảnh ca), “Khúc nhạc từ ly” của Loan Thảo (Tấn Tài- Ngọc Giàu song ca). Công ty Đĩa hát Việt Nam (82, Hồ Tùng Mậu Q1) sản xuất và phát hành.  

L.T.

Các tin, bài viết khác