15 giọng ca tranh tài tại vòng chung kết Sao Mai 2019

SGGP
Ngày 19-3, tại Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi Sao Mai 2019 đã họp báo công bố nhiều hoạt động tại vòng chung kết cuộc thi năm thứ 12.

Nhà báo Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết, vòng chung kết diễn ra 20 giờ tối thứ bảy 23-3, chủ nhật 31-3 và ngày 7-4 tại Hạ Long (Quảng Ninh) trực tiếp trên VTV1. Mỗi đêm thi ban giám khảo loại trực tiếp 3 thí sinh của 3 phong cách âm nhạc. Chỉ 6 thí sinh được lọt vào đêm thi chung kết, xếp hạng và trao giải Sao Mai toàn quốc 2019, trực tiếp 20 giờ 10 tối 14-4 trên VTV1.

1 trong 3 thí sinh giành giải nhất Sao Mai 2019 được lựa chọn để tham dự cuộc thi ABU TV Song Contest do Hiệp hội Phát thanh truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức trong năm 2019.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Mỹ thuật

Sân khấu

Tín hiệu vui từ sân khấu cải lương xã hội hóa

Trong tháng 7, hàng loạt chương trình sân khấu cải lương do các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa thực hiện sẽ công diễn, tái diễn tại các rạp hát, nhà hát TPHCM. Với nội dung và hình thức thực hiện đa dạng, các chương trình nghệ thuật sân khấu đang tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khán giả mộ điệu.

Sách và cuộc sống

“Kỷ luật không nước mắt”- một hình thái khác của yêu thương

Kỷ luật không nước mắt của TS. Peter L. Stavinoha và nhà báo Sara Au là cẩm nang hữu ích cho những người sắp làm cha mẹ, các bậc phụ huynh đang tìm cách để nuôi dạy con trở nên suôn sẻ hơn, thậm chí hữu ích với bậc cha mẹ đi đến gần cuối đường nhưng tự hỏi cách dạy con của mình liệu có sai lầm. 

Sáng tác

Trăng khuyết

Em ngồi 
vá mảnh trăng thâu
nghe mong manh vỡ 
đêm sâu 
giọt buồn