Album của ca sĩ Halsey đứng đầu Billboard tốp 200

SGGP
Theo thống kê của Nielsen SoundScan, album Hopeless Fountain Kingdom của nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, 22 tuổi, đã đứng đầu bảng xếp hạng tốp 200 Billboard.

Album của ca sĩ Halsey đứng đầu Billboard  tốp 200

Với vị trí này, ca sĩ Halsey đã trở thành nữ ca sĩ đầu tiên có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng trên trong năm 2017. Năm ngoái danh hiệu này đã thuộc về Lady Gaga. Vào tháng 11-2016, album Joanne của Lady Gaga đã đưa cô trở thành nữ ca sĩ có album đứng vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard tốp 200.

Halsey tên thật là Ashley Nicolette Frangipane. Nghệ danh này đến từ việc đảo thứ tự chữ cái trong tên cô, để thể hiện tên một đường phố ở Brooklyn, nơi Halsey từng trải qua nhiều kỷ niệm trong thời niên thiếu. Album đầu tay của Halsey phát hành năm 2015 mang tên Badlands, với hình ảnh và âm thanh ma mị gợi nhắc đến một vùng đất kỳ bí huyền ảo, ngay lập tức thành công vang dội, đưa tên tuổi Halsey lên tầm thế hệ thần tượng mới của nước Mỹ. Trong năm ngoái, sự kết hợp của Halsey với nhóm The Chainsmokers  trong đĩa đơn Closer đã tạo thành một trong những bản hit được săn lùng nhiều nhất trên mạng.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhạc kịch Bé chịu chơi nóng tính thời sự

Bé chịu chơi lấy bối cảnh không gian của thế giới viễn tưởng để kể một câu chuyện mang tính thời sự của xã hội hiện đại. Đó là áp lực học hành đang đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của trẻ em; tham vọng về thành tích và muốn con trở thành người xuất chúng của nhiều phụ huynh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.