Album của ca sĩ Halsey đứng đầu Billboard tốp 200

SGGP
Theo thống kê của Nielsen SoundScan, album Hopeless Fountain Kingdom của nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, 22 tuổi, đã đứng đầu bảng xếp hạng tốp 200 Billboard.

Album của ca sĩ Halsey đứng đầu Billboard  tốp 200

Với vị trí này, ca sĩ Halsey đã trở thành nữ ca sĩ đầu tiên có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng trên trong năm 2017. Năm ngoái danh hiệu này đã thuộc về Lady Gaga. Vào tháng 11-2016, album Joanne của Lady Gaga đã đưa cô trở thành nữ ca sĩ có album đứng vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard tốp 200.

Halsey tên thật là Ashley Nicolette Frangipane. Nghệ danh này đến từ việc đảo thứ tự chữ cái trong tên cô, để thể hiện tên một đường phố ở Brooklyn, nơi Halsey từng trải qua nhiều kỷ niệm trong thời niên thiếu. Album đầu tay của Halsey phát hành năm 2015 mang tên Badlands, với hình ảnh và âm thanh ma mị gợi nhắc đến một vùng đất kỳ bí huyền ảo, ngay lập tức thành công vang dội, đưa tên tuổi Halsey lên tầm thế hệ thần tượng mới của nước Mỹ. Trong năm ngoái, sự kết hợp của Halsey với nhóm The Chainsmokers  trong đĩa đơn Closer đã tạo thành một trong những bản hit được săn lùng nhiều nhất trên mạng.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Dàn sao tụ hội tại Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017

Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 26-8 tại Thủ đô Hà Nội, TPHCM và Huế quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc thú vị cho những người yêu nhạc cổ điển.

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hội nhà văn và chuyện hỗ trợ sáng tác, xuất bản

Một thực tế không thể phủ nhận là tại các hội nhà văn (HNV), điều thường được hội viên nhắc mỗi kỳ hội nghị là tác phẩm viết ra nhưng không tìm được nguồn xuất bản, trong khi ngược lại, các nhà xuất bản (NXB) lại luôn than rằng không có bản thảo của tác giả trong nước để xuất bản.

Sáng tác

Mùa chim chích

Mùa mưa, đồng lác làng Hạ nước trắng xóa. Những chú chim chích bấu víu những cọng lác làm tổ. Chúng sinh con ngay trong mùa đông. Những chú chim non lông đen tuyền.