Album của ca sĩ Halsey đứng đầu Billboard tốp 200

SGGP
Theo thống kê của Nielsen SoundScan, album Hopeless Fountain Kingdom của nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, 22 tuổi, đã đứng đầu bảng xếp hạng tốp 200 Billboard.

Album của ca sĩ Halsey đứng đầu Billboard  tốp 200

Với vị trí này, ca sĩ Halsey đã trở thành nữ ca sĩ đầu tiên có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng trên trong năm 2017. Năm ngoái danh hiệu này đã thuộc về Lady Gaga. Vào tháng 11-2016, album Joanne của Lady Gaga đã đưa cô trở thành nữ ca sĩ có album đứng vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard tốp 200.

Halsey tên thật là Ashley Nicolette Frangipane. Nghệ danh này đến từ việc đảo thứ tự chữ cái trong tên cô, để thể hiện tên một đường phố ở Brooklyn, nơi Halsey từng trải qua nhiều kỷ niệm trong thời niên thiếu. Album đầu tay của Halsey phát hành năm 2015 mang tên Badlands, với hình ảnh và âm thanh ma mị gợi nhắc đến một vùng đất kỳ bí huyền ảo, ngay lập tức thành công vang dội, đưa tên tuổi Halsey lên tầm thế hệ thần tượng mới của nước Mỹ. Trong năm ngoái, sự kết hợp của Halsey với nhóm The Chainsmokers  trong đĩa đơn Closer đã tạo thành một trong những bản hit được săn lùng nhiều nhất trên mạng.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Hoãn phiên xử vụ kiện của diễn viên Ngọc Trinh

Sáng 22-6, tại Tòa án Nhân dân quận 1, diễn viên Ngọc Trinh cùng luật sư Phạm Văn Sinh đến rất sớm để đợi phiên xét xử vụ “Tranh chấp hợp đồng hợp tác” giữa cô và Nhà hát Kịch TPHCM. 

Sách và cuộc sống

Những trăn trở của văn trẻ TPHCM

Gần 80 tác giả sinh những năm 1980 của TPHCM và 25 đồng nghiệp cùng lứa tuổi đến từ các tỉnh thành khu vực Nam bộ đã họp mặt tại Hội nghị Những người viết văn trẻ TPHCM lần thứ IV do Hội Nhà văn TPHCM tổ chức. Dù không phải là tất cả, nhưng họ đã phần nào phản ánh đời sống văn học trẻ tại TPHCM.

Sáng tác

Nhớ khói đốt đồng

Cái mùi khói ám màu rơm rạ ấy đã ăn sâu vào ký ức tuổi thơ tôi thành một vệt dài nỗi nhớ.