Bán kết khu vực miền Nam “Tiếng hát người làm báo 2018”

SGGP
Tối 13-10 tại Nhà hát Quân đội, TPHCM, đã diễn ra vòng bán kết khu vực miền Nam Liên hoan Tiếng hát người làm báo Việt Nam lần thứ VI năm 2018, với 11 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca sôi nổi tranh tài. 

Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, thiết thực chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 43 cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh thành và khoa báo chí của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. 

Vòng bán kết khu vực miền Bắc đã diễn ra tại TP Hải Phòng. Vòng bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên của liên hoan sẽ diễn ra vào ngày 20-10 tại TP Đà Nẵng. Các thí sinh xuất sắc, các tiết mục có chất lượng cao sẽ được tuyển chọn vào vòng chung kết xếp hạng, được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 27-10. 

 

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim Việt - Trăn trở câu chuyện xuất ngoại

Chuyện xuất ngoại của phim Việt chưa bao giờ mới. Cái mới ở đây có chăng là các hình thức phát hành hiện nay ngày càng đa dạng, nhưng để đạt được tiêu chuẩn, từ việc hiểu được đến làm được là cả một khoảng cách lớn.

Âm nhạc

Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

Trên trang mạng xã hội Instagram, ca sĩ người Anh Joss Stone đăng bức ảnh chụp cô đang biểu diễn trong quán bar ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) tuần qua.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thoảng cánh hồng nhung

Một mình bên ly cà phê nóng. Tự nhiên thoảng mùi hương phảng phất, ngưòi đàn ông ngước mắt nhìn lên. Trên ban công căn biệt thự đối diện, những đóa hồng nhung bừng nở.

Mỹ thuật