Bán kết khu vực miền Nam “Tiếng hát người làm báo 2018”

SGGP
Tối 13-10 tại Nhà hát Quân đội, TPHCM, đã diễn ra vòng bán kết khu vực miền Nam Liên hoan Tiếng hát người làm báo Việt Nam lần thứ VI năm 2018, với 11 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca sôi nổi tranh tài. 

Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, thiết thực chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 43 cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh thành và khoa báo chí của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. 

Vòng bán kết khu vực miền Bắc đã diễn ra tại TP Hải Phòng. Vòng bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên của liên hoan sẽ diễn ra vào ngày 20-10 tại TP Đà Nẵng. Các thí sinh xuất sắc, các tiết mục có chất lượng cao sẽ được tuyển chọn vào vòng chung kết xếp hạng, được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 27-10. 

 

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tổ chức bình chọn sách hay

Đường sách TPHCM vừa phát động cuộc bình chọn sách hay dành cho bạn đọc và công ty sách, với mong muốn giới thiệu những tựa sách đặc sắc chủ đề “Truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ”. 

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.