Bắt thầy giáo dạy võ dâm ô nữ sinh

SGGPO

Một thầy giáo dạy võ ở Vĩnh Long nhiều lần dụ dỗ nữ sinh chưa đủ 16 tuổi vào quán cà phê sân vườn, rồi đe dọa để thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 14-5, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".
Bắt thầy giáo dạy võ dâm ô nữ sinh ảnh 1 Đối tượng Làng tại cơ quan điều tra

Trước đó, cơ quan công an nhận được thông tin tố giác về việc đối tượng Làng đã nhiều lần có hành vi dâm ô đối với em N. (sinh năm 2002, ngụ cùng địa phương).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Làng khai nhận là thầy giáo dạy võ Taekwondo tại địa phương. Từ cuối năm 2017 đến nay, đối tượng thường xuyên dùng xe máy chở em N. đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long để xem các trận thi đấu võ thuật.

Lúc trên đường về, Làng ghé vào quán cà phê sân vườn để dụ dỗ, đe dọa, rồi sờ mó, hôn vào các vùng nhạy cảm của em N.

Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện Khoa học hình sự tại TPHCM xác định, tại thời điểm bị dâm ô, em N. chỉ mới 15 tuổi 5 tháng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

DWS chiếm đoạt tài sản bằng hồ sơ giả, doanh nghiệp phá sản?

TAND Cấp cao tại TPHCM tuyên y án sơ thẩm với 3 nội dung chính, gồm: Không công nhận hợp đồng chuyển nhượng vốn giữa DWS và 2 pháp nhân Hàn Quốc là P&D và LVC; Hủy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần 2 của VK Housing, trong đó có nội dung không công nhận phần góp vốn 80% của DWS; Giao HDTC tạm thời quản lý phần vốn của LVC và P&D trong thời gian chưa có người kế thừa.