Cãi nhau với vợ sau cuộc nhậu, lấy xăng đốt nhà

SGGPO

Sau cuộc nhậu và khách đã ra về thì giữa ông Lê Văn Thanh và vợ cự cãi với nhau. Bực tức, ông Thanh lấy xăng tự đốt nhà mình.

Chiều 18-12, ông Hồ Thiên Chúa, Chủ tịch UBND xã Khánh Hưng (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) cho biết đã báo cáo đến cơ quan có thẩm quyền về trường hợp một người dân trên địa bàn tự đốt nhà mình.

Theo đó, chiều 17-12, ông Lê Văn Thanh (36 tuổi, ngụ ấp Rạch Lùm, xã Khánh Hưng) tổ chức nhậu tại nhà. Sau khi nhậu đến tối và khách đã ra về thì giữa ông Thanh và vợ mâu thuẫn, có lời qua tiếng lại với nhau.

Sau khi cự cãi, ông Thanh lấy xăng từ chiếc xe máy của gia đình châm lửa đốt nhà mình. Do căn nhà của gia đình ông Thanh được làm bằng cây nên chỉ ít phút sau ngọn lửa thiêu rụi căn nhà và các vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với ông Thanh, làm rõ hành vi đốt nhà để có hướng xử lý theo quy định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đang ngủ trong nhà, 2 vợ chồng bị xe ben tông tử vong

Đang ngủ trong nhà, 2 vợ chồng bị xe ben tông tử vong

Sáng 24 - 3, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến 2 vợ chồng đang ngủ trong nhà tử vong và bé gái 3 tuổi văng ra ngoài nhưng may mắn thoát chết.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).