Cháy nhà giữa trời mưa, một phụ nữ tử vong

SGGPO
Khoảng 14 giờ ngày 11-10, đang có mưa lớn nhưng nhà ông Lê Viết Chính (59 tuổi, ở số 86/9 Dương Văn An, TP Huế) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng phát và lan nhanh đã thiêu rụi ngôi nhà cấp 4 và làm cụ Nguyễn Thị Liễu (86 tuổi, mẹ ông Chính) bị mắc kẹt trong nhà và bị lửa thiêu chết.

Đồ đạc trong nhà ông Chính bị cháy rụi.

Đồ đạc trong nhà ông Chính bị cháy rụi.

Cháy nhà giữa trời mưa, một phụ nữ tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa và đưa thi thể người tử vong ra ngoài.

Tuy nhiên, do xe chữa cháy không thể vào đường kiệt (hẻm) nhỏ nên việc tiếp cận để dập tắt đám cháy rất khó khăn. Cán bộ chiến sĩ PCCC phải đấu nối ống dẫn nước từ giếng đào của nhà dân để đưa nước về dập lửa. 

Đến 15 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Toàn bộ đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi.

Cháy nhà giữa trời mưa, một phụ nữ tử vong ảnh 2
 
Cháy nhà giữa trời mưa, một phụ nữ tử vong ảnh 3 Dùng nước giếng đào dập lửa.

Một người hàng xóm nhà ông Chính kể lại: “Tôi thấy lửa bùng lên rất nhanh, mọi người cố gắng để dập lửa nhưng bất thành”.

Nguyên nhân hỏa hoạn bước đầu được cơ quan chức năng nhận định do chập điện.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án