Cháy nổ hàng loạt trụ điện, người dân hoảng loạn

SGGPO
Sáng nay, hàng loạt trụ điện bất ngờ bốc cháy kèm theo tiếng nổ lớn khiến nhiều người dân sống gần Quốc lộ 28 (xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) hoảng loạn.
Cháy nổ hàng loạt trụ điện, người dân hoảng loạn ảnh 1 2 trụ điện nằm sát nhà dân bị cháy, nổ khiến người dân xung quanh hoảng loạn
Khoảng 5 giờ 15 sáng 13-3, trên Quốc lộ 28 đoạn thuộc địa bàn thôn 3, xã Hàm Liêm, huyện hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra vụ cháy, nổ hàng loạt trụ điện khiến nhiều người dân đại phương một phen hoảng loạn.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số hộ dân sống tại khu vực trên đang ngủ thì ngửi thấy mùi cháy khét kèm theo những tiếng nổ lớn nên thức dậy kiểm tra thì phát hiện các trụ điện sát nhà đang bốc lửa ngùn ngụt.
Do các trụ điện nằm khá sát nhà dân, dây điện và cáp viễn thông lại chằng chịt nên ngọn lửa cháy mỗi lúc càng lớn.
Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt và kịp thời dập tắt đám cháy. 
Qua kiểm tra ban đầu, 2 bình biến áp trên trụ điện đã bị cháy, nổ hoàn toàn; hàng loạt dây điện, cáp viễn thông cũng bị thiêu rụi.
Rất may, sự việc không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ việc bất ngờ đã gây thiệt hại lớn cho ngành điện lực và viễn thông.
Cháy nổ hàng loạt trụ điện, người dân hoảng loạn ảnh 2 Lực lượng chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố
Ngay trong sáng cùng ngày, Công ty Điện lực Bình Thuận đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục sự cố, sớm tái lập điện trở lại. Đến 5 giờ 49 phút cùng ngày, sự cố lưới điện đã khắc phục xong và cung cấp điện trở lại và đến 11 giờ các nhà mạng viễn thông cũng đã cơ bản khắc phục xong và thông đường truyền.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án