Chó thả rông vào trường cắn 6 học sinh tiểu học

SGGPO

Sáng 11-4, ông Dương Đức Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa (TP.Quảng Ngãi), cho biết, 6 em học sinh bị chó thả rông cắn tại sân trường đã đi học trở lại sau khi tiêm thuốc điều trị.

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng ngày 9-4, trong lúc các em học sinh đang chơi ở sân trường thì một con chó thả rông đi vào cắn vào tay, hông và cào sau lưng 6 em học sinh của Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng giáo viên đưa các em đi tiêm phòng tại Trung tâm Y tế dự phòng TP.Quảng Ngãi.

Chó thả rông vào trường cắn 6 học sinh tiểu học ảnh 1 Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa, nơi xảy ra vụ việc 

Ông Vinh cho biết: “Các em đã đi học lại bình thường trở lại 2 từ ngày 10-4, sau khi được tiêm phòng”.

Chủ con chó thả rông đã cam kết trả toàn bộ tiền tiêm ngừa cho các em .

Hiện phòng GD-ĐT TP.Quảng Ngãi đã có báo cáo về vụ việc này.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh camera ghi lại cảnh ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở một chung cư tại quận 4, TPHCM.

Ủy ban Tư pháp đề nghị Bộ Công an giải trình vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh

Vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở một chung cư tại quận 4, TPHCM, xảy ra từ ngày 2-4-2019, có camera ghi lại hình ảnh, nhưng đến nay đã là ngày 19-4-2019 vẫn chưa có quyết định của CQĐT. Cử tri phản ánh việc giải quyết như vậy là chậm trong khi vụ việc không phức tạp, không phải xác minh tại nhiều nơi. 

Giao thông - Đô thị

Chưa điều chỉnh hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ

Ngày 19-4, tại Tiền Giang, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác của Bộ GTVT có buổi làm việc với các tỉnh, thành phố và nghe Viện Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Phương Nam báo cáo đề xuất điều chỉnh quy hoạch hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn