Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ

SGGPO
Năm nay, toàn TP có 20 y, bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng, nhân viên y tế… công tác tại các cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng đã được trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng”.

Sáng 27-2, UBND TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Y tế TP tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, buổi lễ còn hướng đến hưởng ứng chương trình sức khỏe Việt Nam và trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho các y, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý… có nhiều đóng góp trong công tác cứu chữa, điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Năm nay, toàn TP Đà Nẵng có 20 y, bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng, nhân viên y tế… công tác tại các cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng được trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng”.

Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ ảnh 1 Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung  (bìa phải) và Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho các y, bác sĩ, điều dưỡng...
Tại buổi lễ, các cá nhân được vinh danh đều là những tấm gương sáng tại các cơ sở y tế. Bên cạnh hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhiều cá nhân còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, như: hiến máu, quyên góp quần áo, chăn màn cho bệnh nhân nghèo, tìm nguồn tài trợ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo…  

Dịp này, đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng đã trao cờ thi đua của Chính phủ cho Bệnh viện Đà Nẵng; trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, tổ chức thành công các sự kiện năm APEC 2017 và 5 cá nhân có thành tích trong quá trình công tác từ năm 2013-2017…

Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ ảnh 2 Lãnh đạo TP Đà Nẵng trao cờ thi đua của Chính phủ cho Bệnh viện Đà Nẵng. 
Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ ảnh 3 Các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

NGUYÊN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đại diện FPT và hãng Taxi Tiên Sa ký kết hợp tác đào tạo tiếng Anh cho lái xe taxi

Đà Nẵng: FPT dạy tiếng Anh giao tiếp cho lái xe taxi Tiên Sa

Sáng nay, 26-6, tại trụ sở của FPT ở Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe Taxi hãng Tiên Sa thuộc công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng do FPT đảm nhận. Đây là một nỗ lực đầu tiên trong kế hoạch từng bước phổ cập việc dạy và học tiếng Anh cho các tầng lớp dân cư.

Giáo dục - Đào tạo

Hơn 5.000 học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019” tại Đà nẵng

Hơn 5.000 học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019” tại Đà nẵng

Sáng 13-1, tại TP Đà Nẵng Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Sở GD-ĐT TP Đà nẵng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 cho hơn 5.000 học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Viết về Đà nẵng