“Đinh tặc” trên cầu vượt biển dài nhất nước là con nghiện

SGGPO

Hành vi rải đinh trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện đã gây bức xúc trong dư luận và được đưa ra chất vấn tại kỳ họp HĐND TP Hải Phòng diễn ra vào đầu tháng 12-2018 vì đây là cây cầu vượt biển hiện đại và dài nhất Việt Nam mới được đưa vào sử dụng nhưng đinh được phát hiện ở cả 4 làn đường với mật độ dày.

Ngày 22-12, Công an TP Hải Phòng cho biết qua điều tra theo dõi, Công an huyện Cát Hải, Hải Phòng đã triệu tập đối tượng Lê Trung Hiếu (20 tuổi, làm nghề sửa xe ở thôn Minh Hồng, xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải) để làm rõ hành vi rải đinh trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, Hải Phòng.

Tại cơ quan Công an, Hiếu đã khai nhận hành vi rải đinh trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.

“Đinh tặc” trên cầu vượt biển dài nhất nước là con nghiện ảnh 1 Đối tượng Lê Trung Hiếu tại cơ quan Công an

Theo đó, đầu năm 2018, Hiếu mở tiệm sửa xe máy ở khu vực chân cầu thuộc đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện (phía đảo Cát Hải) nên nảy sinh ý định rải đinh để xe đi qua cầu bị đâm thủng lốp sẽ phải vào tiệm của Hiếu để sửa.

Cho tới đầu tháng 11-2018, Hiếu lấy khoảng 0,5kg đinh loại 3cm của gia đình sau đó đi xe máy theo hướng từ nội thành Hải Phòng về huyện Cát Hải, rồi rải đinh dọc cầu Tân Vũ-Lạch Huyện.

Từ khi bắt đầu rải đinh trên cầu Tân Vũ- Lạch Huyện đến lúc bị triệu tập, Hiếu đã sửa được 6 xe máy bị đinh cắm vào lốp thu 20.000 đồng/1 lần vá săm và 90.000 đồng/1 lần thay săm.

“Đinh tặc” trên cầu vượt biển dài nhất nước là con nghiện ảnh 2 Cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện, Hải Phòng 

Hành vi rải đinh trên cầu Tân Vũ- Lạch Huyện đã gây bức xúc trong dư luận và được đưa ra chất vấn tại kỳ họp HĐND TP Hải Phòng diễn ra vào đầu tháng 12-2018 vừa qua vì đây là cây cầu vượt biển hiện đại dài nhất Việt Nam mới được đưa vào sử dụng nhưng đinh được phát hiện ở cả 4 làn đường, mật độ dày và kéo dài từ khoảng 5km suốt chiều dài mặt cầu.

Theo lãnh đạo Công an huyện Cát Hải, Hiếu là đối tượng nghiện ma túy, trong diện theo dõi của Công an xã Nghĩa Lộ.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao tòa trả hồ sơ vụ án gian lận điểm thi ở Hà Giang?

Ngày 16-7, liên quan tới vụ án gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang, Tòa án nhân dân  (TAND) tỉnh Hà Giang cho biết cơ quan này vừa có quyết định trả hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang để điều tra bổ sung.