Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam làm thất thoát hơn 3 tỷ đồng

SGGP
Ngày 1-11, thông tin từ Bộ GTVT cho biết, đã có kết luận về việc giải quyết tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam và các tổ chức, cá nhân tại Học viện Hàng không Việt Nam.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Hải Hằng đã có nhiều vi phạm trong quản lý tài sản công, vi phạm chế độ tài chính kế toán trong khi ký hợp đồng, hợp tác liên doanh với các đơn vị bên ngoài, để ngoài sổ sách kế toán số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Bộ GTVT cho rằng, các sai phạm xảy ra thuộc trách nhiệm của Giám đốc và Phó Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam, các cá nhân tham mưu, trưởng phòng nghiệp vụ và Giám đốc Trung tâm đào tạo phi công.

Bộ GTVT đã chỉ đạo thu hồi số tiền thất thoát nói trên và sẽ xử lý kỷ luật các cá nhân liên quan theo quy định.      

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đang ngủ trong nhà, 2 vợ chồng bị xe ben tông tử vong

Đang ngủ trong nhà, 2 vợ chồng bị xe ben tông tử vong

Sáng 24 - 3, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến 2 vợ chồng đang ngủ trong nhà tử vong và bé gái 3 tuổi văng ra ngoài nhưng may mắn thoát chết.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).