Hai ông cháu bị sét đánh chết khi đi chăn dê

SGGPO

Ngày 28-5, UBND xã Chư Mố, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn vừa có 2 người bị sét đánh chết khi đi chăn dê.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 27-5, ông N. D. (53 tuổi) cùng người cháu tên K. T.(12 tuổi, cùng trú tại làng Ơi Briu 2, xã Chư Mố, huyện Ia Pa) đi chăn dê gần khu vực nhà mồ của thôn thì bị sét đánh.

Một người dân trong làng khi phát hiện vụ việc đã nhanh chóng báo cho UBND xã và ngành chức năng cứu hộ, cứu nạn.

Ông Ksor Jú, Chủ tịch UBND xã Chư Mố cho biết, khi bị sét đánh, người cháu tử vong tại chỗ, còn ông Nay D. vẫn còn thở. Người dân đã đưa ông D. về nhà sơ cứu nhưng ông cũng tử vong sau đó.

Ông Hoàng Văn Tư, Chánh Văn phòng UBND huyện Ia Pa cho biết, hiện Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện Ia Pa đang phối hợp với xã tiến hành các thủ tục để có phương án hỗ trợ các nạn nhân theo quy định.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bác sĩ Hoàng Công Lương được giảm 12 tháng tù

Sáng nay 19-6, tại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình (BV Hòa Bình) làm 8 bệnh nhân chạy thận tử vong, Thẩm phán Nguyễn Văn Vận, Chủ tọa phiên tòa đã tuyên án đối với 5 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án này.