“Hoàng tử nhạc Pop” Jesse McCartney trình diễn tại Việt Nam

SGGP
Nằm trong dự án Soul Live Project Series: Rock & Pop, đêm nhạc mang tên Jesse McCartney - The Resolution Tour Vietnam đánh dấu lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop trình diễn tại TPHCM.  

“Hoàng tử nhạc Pop” Jesse McCartney trình diễn tại Việt Nam

Đến với đêm nhạc, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức không chỉ những bản hit nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Jesse như: Beautiful Soul, Because You Live, Leavin, Just So You Know, How Do You Sleep mà còn là những ca khúc mới nhất vừa được anh cho ra mắt trong thời gian vừa qua, như: Wasted, Better With You… và đặc biệt là ca khúc đình đám Bleeding Love.

Ca khúc này từng được đề cử hạng mục Bản thu của năm tại Grammy 2009, Đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu năm 2008... Đêm nhạc diễn ra lúc 20 giờ ngày 9-7 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, quận 3, TPHCM)

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Mỹ thuật

Đa diện 3 - mở trong phong cách sáng tạo

Sau 2 lần triển lãm tại thủ đô Hà Nội, đây là lần đầu tiên 10 nghệ sĩ của Đa diện đến phương Nam, hội ngộ với 2 họa sĩ TPHCM và Đồng Nai, mang đến cho công chúng thành phố một bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng và đậm cá tính!

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác