“Hoàng tử nhạc Pop” Jesse McCartney trình diễn tại Việt Nam

SGGP
Nằm trong dự án Soul Live Project Series: Rock & Pop, đêm nhạc mang tên Jesse McCartney - The Resolution Tour Vietnam đánh dấu lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop trình diễn tại TPHCM.  

“Hoàng tử nhạc Pop” Jesse McCartney trình diễn tại Việt Nam

Đến với đêm nhạc, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức không chỉ những bản hit nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Jesse như: Beautiful Soul, Because You Live, Leavin, Just So You Know, How Do You Sleep mà còn là những ca khúc mới nhất vừa được anh cho ra mắt trong thời gian vừa qua, như: Wasted, Better With You… và đặc biệt là ca khúc đình đám Bleeding Love.

Ca khúc này từng được đề cử hạng mục Bản thu của năm tại Grammy 2009, Đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu năm 2008... Đêm nhạc diễn ra lúc 20 giờ ngày 9-7 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, quận 3, TPHCM)

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Mỹ thuật

Độc đáo "Tạo hình từ vỏ trứng"

Triển lãm “Tạo hình từ vỏ trứng” được diễn ra từ ngày 19-7 đến ngày 3-8 năm 2019, tại Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (31 Thái Văn Lung, quận 1, TPHCM).

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những tiếng nói đa dạng

Được quan tâm nhiều nhất hiện nay có lẽ là những vấn đề liên quan đến sống xanh. Không đứng ngoài cuộc, từ lâu ngành xuất bản đã thể hiện mối quan tâm về môi trường thông qua những hoạt động và xuất bản phẩm đến với đông đảo bạn đọc. 

Sáng tác