Học viên cai nghiện ở Đồng Tháp gây rối và bỏ trốn khỏi trung tâm

SGGPO
Chiều 6-9, Sở LĐ-TB & XH tỉnh Đồng Tháp đã xác nhận có việc nhóm học viên Trung tâm cai nghiện tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp quậy phá, trốn khỏi trung tâm.

Nhóm học viên cai nghiện gây rối

Nhóm học viên cai nghiện gây rối

Theo đó, vào chiều 5-9, khoảng 100 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm cai nghiện ở xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã tiến trung gây rối trật tự, đập phá cửa phòng của trung tâm. Ngay sau đó, nhóm học viên trên đã tràn ra khu vực sân, khiến tình hình trở nên náo loạn.

Một số học viên quá khích còn có hành vi chống lại cán bộ trung tâm cai nghiện. Lợi dụng lúc náo loạn, khoảng 40 học viên đã bỏ trốn ra ngoài.

Hiện Công an tỉnh Đồng Tháp đã triển khai lực lượng chức năng đến hiện trường giữ trật tự, ổn định tình hình, vận động và truy tìm các học viên bỏ trốn.

Đến trưa 6-9, đã có 22 học viên bỏ trốn được đưa trở lại trung tâm. Lực lượng chức năng đang tiếp tục truy tìm để đưa những học viên còn lại về trung tâm.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án