Hội chợ hàng Chiết Giang (Trung Quốc) tại TPHCM

(SGGP).- Hội chợ Giao dịch Xuất khẩu hàng Chiết Giang (Trung Quốc) lần thứ 4 tại Việt Nam do Công ty Vinexad phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17-5-2014, tại Trung tâm Triển lãm, hội chợ Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM.

Tham gia hội chợ có gần 200 gian hàng với 3 ngành hàng chủ đạo là máy móc - thiết bị điện, điện tử; vật liệu xây dựng - trang trí nội thất - ngũ kim - dụng cụ cầm tay; nguyên phụ liệu dệt may - sản phẩm gia dụng. Hội chợ sẽ trưng bày tập trung theo từng ngành hàng với sự trang trí từng khu của các doanh nghiệp đến từ Chiết Giang - một tỉnh có kinh tế phát triển đứng thứ 4 Trung Quốc.

Năm 2013, kim ngạch thương mại song phương giữa DN Việt Nam với DN tỉnh Chiết Giang đạt trên 3 tỷ USD. Về đầu tư, tính đến nay có khoảng 144 DN Chiết Giang đầu tư vào Việt Nam, tổng vốn đầu tư 310 triệu USD, tập trung chính vào ngành dệt may, máy móc và công nghiệp nhẹ.

HÀ NHAI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Lấy lại đà tăng trưởng ngành công nghiệp

Tính đến đầu tháng 9-2018, ngành công nghiệp của TPHCM đã lấy lại đà tăng trưởng khá. Đặc biệt, với 4 ngành công nghiệp trọng điểm, mức tăng trường dao động ở mức 7% - 16%, tùy ngành. Điều này cho thấy, những cải cách trong thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ đầu tư, đổi mới hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp của thành phố đã có những chuyển biến tích cực.  

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc