Hơn 1,2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”

(SGGP).- Ngày 8-7, Công đoàn viên chức TPHCM tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổng kết tháng công chức, viên chức, lao động năm 2015, phong trào thi đua mùa xuân và tổng kết Quỹ xã hội năm 2015.

Từ đầu năm đến nay, công chức, viên chức, người lao động cấp thành phố đã có nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ và chỉ tiêu của Thành ủy, UBND thành phố giao. Trong dịp Tết Ất Mùi 2015, Công đoàn viên chức thành phố và các công đoàn cơ sở đã thực hiện chăm lo 1.271 phần quà với tổng số tiền gần 815 triệu đồng cho công chức, viên chức, lao động trực tiếp sản xuất có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Cùng các công đoàn cơ sở trực thuộc nhận phụng dưỡng 20 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thường xuyên tổ chức thăm và khám sức khỏe cho các mẹ… Tính đến ngày 19-6, Quỹ xã hội đã nhận được hơn 1,6 tỷ đồng và đã dùng cho các quỹ: tương trợ công đoàn, vì người nghèo, mái ấm công đoàn, học bổng Nguyễn Đức Cảnh và trợ giúp công chức, viên chức, lao động cũng như gia đình bệnh nan y, hiểm nghèo.

Tại hội nghị, các công đoàn cơ sở đã ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.  

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Các hộ dân canh tác ở đất vườn rau Tân Bình đang kê khai, nhận tiền hỗ trợ tại UBND phường 6, quận Tân Bình

Khu vườn rau Tân Bình - người dân trông chờ sự thay đổi khang trang

55/124 hộ dân canh tác trên đất vườn rau, được quy hoạch xây dựng công trình công cộng (phường 6, quận Tân Bình, TPHCM) đã kê khai, đăng ký nhận tiền hỗ trợ. Hiện 8 hộ dân đã ký nhận 50% tiền hỗ trợ với sự phấn khởi. Trong số này, có hộ trước đây rất tích cực đi khiếu nại, yêu cầu cấp chủ quyền.

Giao thông - Đô thị

Dự án giao thông BT ở Cà Mau tiếp tục “rề rà”

Sở GT-VT Cà Mau vừa cho biết, dự án đầu tư xây dựng đường phía bờ Nam Sông Đốc nối vào quốc lộ 1A (đi qua địa bàn huyện Trần Văn Thời và Cái Nước) hiện còn nhiều hộ dân chưa giao mặt bằng.

Quy hoạch

Tin buồn