Khởi tố đối tượng dâm ô với cháu vợ

SGGPO
Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Năm đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu vợ của mình, đồng thời còn dọa sẽ giết nếu nói với ai.

Chiều ngày 29-8, Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Năm (55 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng dâm ô với cháu vợ ảnh 1 Đối tượng Năm vừa bị cơ quan điều tra khởi tố về hành vi dâm ô với cháu vợ . Ảnh: TUẤN QUANG

Trước đó, vào tháng 3-2018, lợi dụng những lúc không có người thân của bé T. (10 tuổi, ngụ cùng địa phương và là cháu vợ của Năm), Năm đã vào nhà và nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô cháu T. Sau thực hiện hành vi thú tính, đối tượng Năm còn đe dọa sẽ giết nếu cháu T. kể cho người khác biết sự việc.  

Đến tháng 7-2018, thấy con có nhiều biểu hiện lạ nên mẹ bé T. đã gặng hỏi và được T. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo vụ việc đến công an.

Bước đầu, đối tượng Năm đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô với cháu vợ của mình.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.