Khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ vũ khí tại Phú Quốc

SGGPO

Ngày 31-7, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết vừa khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ vũ khí trái phép để thực hiện hành vi bảo kê. Trước đó, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 4 đối tượng tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép tại một cơ sở kinh doanh cầm đồ, kinh doanh bất động sản tại thị trấn Dương Đông.

Nhóm đối tượng tàng trữ vũ khí tại Phú Quốc tại cơ quan điều tra. Ảnh: TUẤN QUANG

Nhóm đối tượng tàng trữ vũ khí tại Phú Quốc tại cơ quan điều tra. Ảnh: TUẤN QUANG

Ngày 31-7, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cơ quan này vừa khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ vũ khí trái phép để thực hiện hành vi bảo kê.

Nhóm đối tượng gồm: Trương Năm (32 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An); Cao Cảnh Long (23 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An); Phạm Văn Vũ (24 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang); Nguyễn Văn Cường (17 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Trước đó, ngày 24-7, Công an huyện Phú Quốc đã bắt quả tang 4 đối tượng trên đang tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép tại một cơ sở kinh doanh cầm đồ, kinh doanh bất động sản tại khu phố 10, thị trấn Dương Đông.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 1 khẩu súng trường AR15, 38 viên đạn và một số hung khí khác.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận số vũ khí trên được mua thông qua một người quen ở khu vực biên giới. Khi có được vũ khí, các đối tượng đưa đến Đảo Ngọc - Phú Quốc để chia cho đồng bọn cất giữ. Số vũ khí trên được nhóm giang hồ sử dụng vào mục đích bảo kê.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Đỗ Văn Bình tại cơ quan điều tra

Lời khai của đối tượng bán thịt heo giết 4 người trong 2 ngày

Chỉ trong vòng 2 ngày 16 và 17-5, đối tượng Đỗ Văn Bình (37 tuổi, ở xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội, làm nghề bán thịt heo) đã điên cuồng sát hại 4 người chỉ vì thù hằn, mâu thuẫn cá nhân, trong đó có 2 nạn nhân từng là bạn gái cũ của Bình.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án