Liên hoan Tiếng hát người làm báo

SGGP
Chiều 19-9, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức buổi họp báo liên hoan toàn quốc “Tiếng hát Người làm báo Việt Nam” mở rộng lần thứ 4 - 2018.

Liên hoan có sự tham gia của các giọng ca đến từ 43 cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, các hội nhà báo địa phương trong cả nước, các khoa báo chí với 95 tiết mục đăng ký.

Dự kiến, đêm bán kết phía Bắc sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 30-9 tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng; khu vực miền Trung - Tây Nguyên vào 20 giờ ngày 5-10 tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng; khu vực phía Nam vào 20 giờ ngày 13-10 tại Nhà hát Quân đội TPHCM. Đêm chung kết diễn ra vào 20 giờ ngày 27-10 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

HUY DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hòa nhạc tam tấu Boulanger

Hòa nhạc tam tấu Boulanger

Tối 28-10, tại Nhạc viện TPHCM, nhóm tam tấu Boulanger của Đức sẽ trình diễn phục vụ khán giả yêu nhạc cổ điển các tác phẩm đặc sắc của các nhà soạn nhạc lừng danh thế giới.

Điện ảnh

Phim truyền hình Việt: Không thể dễ dãi


Không còn ồ ạt sản xuất phim như những năm trước đây, trong tình hình hầu hết các đơn vị sản xuất phim truyền hình đều co cụm lại, để níu chân khán giả, cách duy nhất là tăng chất lượng.   

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với những tấm lòng

12 nữ nhà văn, nhà thơ được giới thiệu trong cuốn sách lần này là những người đã có đóng góp cho văn học và cho cuộc đời. 

Sáng tác

Đón lũ

Đã bao năm lũ không về
Thương bông điên điển tái tê hạn chiều
Đón con nước lớn phì nhiêu
Mà nghe náo nức bao điều hồi sinh