Live show cuối Làn sóng xanh Next Step

SGGP
Live show 5 cũng là live show cuối cùng của Làn sóng xanh Next Step quy tụ lực lượng sao hoành tráng gồm: Thu Minh, Khắc Việt, Vũ Cát Tường, Hồ Trung Dũng, Khắc Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Hương Giang, Hoàng Yến Chibi, Bùi Lan Hương và Shyn Huyn Woo.

Nhiều cái “lần đầu” được thể hiện trên sân khấu của tháng 11 này như: lần đầu anh em Khắc Việt - Khắc Hưng song ca; lần đầu Hoa hậu Hương Giang biểu diễn ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh được xem là thành công nhất trong sự nghiệp ca hát (đạt hơn 15 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 2 tuần phát hành); lần đầu tiết mục mở màn là liên khúc nhạc phim đình đám trong Tháng năm rực rỡ, được thể hiện bởi những giọng ca Phạm Quỳnh Anh - Quốc Thiên - Hoàng Yến Chibi.

Ngoài ra, Shin Hyun Woo - nam ca sĩ, nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia I can see your voice mùa 2 tại Hàn Quốc và từng thể hiện thành công ca khúc Come back home của Vũ Cát Tường, cũng xuất hiện trên sân khấu của Làn sóng xanh Next Step. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên: Không có đam mê, sẽ không thể làm nghề

27 năm gắn bó với nhiếp ảnh trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật khỏa thân (ảnh nude), nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Thái Phiên đã gặt hái nhiều thành công. Ông đã đoạt hơn 50 giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, 300 tác phẩm được triển lãm tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, 2 tác phẩm được trưng bày vĩnh viễn tại Viện Bảo tàng nhiếp ảnh Tây Ban Nha.

Sân khấu

Diễn xướng Nam bộ góp phần giữ gìn nghệ thuật cổ xưa

Khi những ngày tết qua đi cũng là lúc các đình thần ở vùng đất Nam bộ rộn ràng chuẩn bị cho đại lễ Kỳ Yên (cầu an). Các gánh hát bội lại tập tuồng, để chuẩn bị cho những suất hát cúng đình bằng những lễ xây chầu – đại bội chỉn chu.

Sách và cuộc sống

Tạo thói quen đọc sách cho trẻ từ trường học

Theo cô Hoàng Thị Diễm Trang, giáo viên Trường THCS - THPT Đinh Thị Lý, quận 7, TPHCM muốn phát triển văn hóa đọc và hình thành lại thói quen đọc sách, cần chú ý đầu tư cho hệ thống thư viện, một hình ảnh không thể thiếu với một xã hội gắn liền với sự hiện đại và phát triển.

Sáng tác

Tháng Tư

Tháng Tư nóng 
và Tháng Tư than nguội
quay mặt nhìn sau để nhớ một cánh rừng
những cơn giông và những đọt lá
đỏ một đồi
một núi
một môi son