Nghi con bị bán sang Trung Quốc, người mẹ trình báo công an

SGGPO

Ngày 29-9, UBND xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết đã báo cáo đến cơ quan có thẩm quyền việc một người dân địa phương trình báo con mình bị bán sang Trung Quốc.

Theo đó, ngày 26-9 bà Nguyễn Thị Thoa (50 tuổi, ngụ ấp Cái Hoảng, xã Đất Mũi) do nghi ngờ con gái mình là chị P.N.Y. (30 tuổi) bị bán sang Trung Quốc, bà đến công an địa phương trình báo sự việc và nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ.

Theo trình báo của bà Thoa thì cuối tháng 11-2017, cháu chồng chị Y. là chị T.N.L. ở Trung Quốc về thăm người thân ở xã Đất Mũi. Sau đó, chị L. đưa chị Y. sang Trung Quốc với mục đích là đi làm ăn. Tuy nhiên, từ đó đến nay, gia đình không liên lạc được với chị Y.

Thông tin xác minh ban đầu cho biết, chị L. đang bị cảnh sát Trung Quốc bắt về tội buôn bán người.
Hiện vụ việc được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.