Nghi vấn bỏ thuốc trừ sâu vào bể nước sinh hoạt nhà hàng xóm rồi bỏ trốn

SGGPO
Khi đang tắm, bà H. phát hiện nước sinh hoạt có mùi hôi khó chịu như mùi thuốc diệt cỏ liền kêu con trai lên kiểm tra bể nước thì phát hiện 1 đối tượng nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước sinh hoạt. Người này sau đó đã nhảy xuống đất, tháo chạy.

Ngày 12-10, đối tượng Trần Hữu Nghĩa (25 tuổi, trú thôn Bình Lâm, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, Bình Định) đã đến Công an xã Phước Hòa đầu thú và khai nhận là người xuất hiện tại nhà bà Nguyễn T.H. (thôn Bình Lâm) vào buổi chiều ngày 11-10.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 11-10, sau khi nấu cơm chiều, bà H. đi tắm thì phát hiện nước sinh hoạt của gia đình có mùi hôi bất thường, như mùi thuốc diệt cỏ.

Bà H. liền hô hoán, kêu con trai của mình là Trần T.H., leo lên bể nước, đặt ở trên mái nhà tắm để kiểm tra.

Lúc này, trên bể nước có 1 người thanh niên khác, bất ngờ lao xuống đất, bỏ chạy.

Gia đình bà H. nghi đó là Trần Hữu Nghĩa liền báo ngay cho đơn vị chức năng.

Chiều 12-10, Công an huyện Tuy Phước cũng đã xác nhận về vụ việc trên. Tới đây, Công an huyện Tuy Phước sẽ tiến hành mời đơn vị nghiệp vụ của tỉnh đến để khám nghiệm, xét nghiệm nguồn nước tại nhà bà H.

Hiện, Công an huyện Tuy Phước đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc, nên chưa có hình thức giam giữ đối với Trần Hữu Nghĩa.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).