Nghi vấn trộm trèo vào nhà dân bị trượt chân ngã tử vong

SGGPO

Khoảng 9 giờ sáng nay (17-4), Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội nhận được tin báo từ người dân, tại một con ngách đường Lê Trọng Tấn phát hiện thi thể một người đàn ông.

Ngay sau khi nhận tin báo lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an quận Thanh Xuân đến khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc. Đến hơn 10 giờ sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Một số người dân sống tại khu vực này cho hay, khi phát hiện thi thể, qua kiểm tra, nhận dạng thì không phải người địa phương. Nhiều người đặt nghi vấn, đây có thể là trộm đã đột nhập, trèo lên tầng 3 của ngôi nhà cạnh đó. Tuy nhiên, khi chưa kịp lấy đi bất kỳ tài sản nào thì đã trượt chân ngã tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.