Nhà văn Nguyễn Đông Thức làm người dẫn chuyện trong đêm nhạc Vũ Thành An

SGGPO
Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhà văn Nguyễn Đông Thức trong vai trò người dẫn chương trình.
Sau 26 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc trong nước và cũng đã hơn 10 lần trở về quê hương, đây được xem là lần đầu tiên vị nhạc sĩ của những Bài không tên gặp gỡ chính thức khán giả TPHCM bằng đêm nhạc Chuyện tình không tên.

Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhà văn Nguyễn Đông Thức trong vai trò người dẫn chương trình, trong không gian ấm cúng, sang trọng.
Người xem sẽ hòa mình vào không khí âm nhạc do các ca sĩ thể hiện cùng những chia sẻ, tâm tình từ chính nhạc sĩ Vũ Thành An xung quanh tác phẩm cũng như đời sống của ông.
Nhà văn Nguyễn Đông Thức làm người dẫn chuyện trong đêm nhạc Vũ Thành An ảnh 1 Nhạc sĩ Vũ Thành An
Le Royal Saigon (khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM) sẽ là nơi tổ chức đêm nhạc Chuyện tình không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An vào ngày 18-8.
Bên cạnh đêm nhạc Chuyện tình không tên vào ngày 18-8, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng phát hành tập sách Chuyện tình không tên được viết dưới dạng 15 bức tình thư. Mới phát hành vài ngày, tập sách đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ những lớp khán giả say mê âm nhạc Vũ Thành An.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà văn Chu Lai cho rằng việc tặng bằng khen Giáo sư âm nhạc cho ca sĩ Ngọc Sơn là việc làm hết sức tùy tiện

Người ký bằng khen “giáo sư âm nhạc” vẫn im lặng

 Một tờ đơn đăng ký xin gia nhập vào Hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam được cho là của ca sĩ Ngọc Sơn vừa lan truyền trên các diễn đàn, trong đó ca sĩ này ghi rõ nghề nghiệp chuyên môn của mình là “danh ca, nhạc sĩ, giáo sư âm nhạc”. 

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Góc nhìn mới của Chân mệnh

Tối 18-8, tại rạp Hưng Đạo, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang công diễn vở cải lương lịch sử Chân mệnh (tác giả Lâm Thị Huyền Trân, chuyển thể cải lương Hoàng Song Việt, đạo diễn Nguyễn Thanh Bình). Vở có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Quế Trân, nghệ sĩ Nguyễn Minh Trường, Nhã Thy, Lê Thanh, Trọng Hiếu, Bạch Long… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bản vắng em rồi

Ngày qua núi M’nông mùa gió lạc
Nắng du hoang chiều cạn dưới ven rừng
Nơi bản vắng tiếng chày ai giã gạo
Phía miên chiều sơn nữ trở về buôn