Sở LĐTB-XH TPHCM chuyển trụ sở về quận Thủ Đức

SGGP
Ngày 20-3, Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM Lê Minh Tấn cho biết, từ ngày 25-3, Sở LĐTB-XH TPHCM chuyển trụ sở làm việc từ địa chỉ cũ số 159 Pasteur, phường 6, quận 3 về địa chỉ mới tại số 15/11 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM. 

Các số điện thoại liên lạc của Sở LĐTB-XH TPHCM không thay đổi. Việc di dời trụ sở là tạm thời, dự kiến khoảng 2 năm để xây dựng trụ sở mới tại 159 Pasteur, quận 3. Sở LĐTB-XH TPHCM thông báo tới các cơ quan, tổ chức và người dân, doanh nghiệp để biết, tiện liên hệ công tác.

 

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Khai trương đường bay Vũng Tàu - Côn Đảo bằng máy bay trực thăng

2 loại máy bay trực thăng được đưa vào khai thác là MI-17-1V và MI-172 đều do Nga sản xuất với trọng tải cất cánh tối đa 13 tấn, sức chứa 25 người, trong đó có 3 thành viên tổ bay và 22 hành khách. Lịch bay là 2 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

Quy hoạch

Chưa tháo đúng “nút thắt”

Thời gian gần đây, nhiều bộ ngành, địa phương đã nỗ lực cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng, đất đai. Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) thông tin về các thủ tục làm giấy tờ đất; TPHCM xây dựng quy trình “một cửa” và đưa thông tin quy hoạch công khai trên mạng Internet. 

Tin buồn