Tạm giam hiệu trưởng trường dân tộc dâm ô hàng chục nam sinh

SGGPO

Chiều 15-12, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My (Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn, Phú Thọ) đề điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

 Trước đó, báo chí và một số cơ quan chức năng của tỉnh Phú Thọ đã nhận được thông tin tố cáo về việc ông My có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nam tại ngôi trường do ông My làm hiệu trưởng. Cũng theo phản ánh của một số học sinh nam ở Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn cho thấy, nhiều em từng bị hiệu trưởng gọi lên phòng để thực hiện các hành vi dâm ô. Với mỗi nam sinh bị  dâm ô, ông My thường cho kẹo, bánh và số tiền từ 20.000-30.000 đồng.

Tạm giam hiệu trưởng trường dân tộc dâm ô hàng chục nam sinh ảnh 1 Ông Đinh Bằng My bị khởi tố về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi

Trước thông tin trên, ông Trần Ngọc Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn cho biết đã yêu cầu cơ quan Công an huyện Thanh Sơn tiến hành điều tra làm rõ các hành vi đồi bại của ông My. Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cũng nắm bắt được thông tin về vụ việc nghiêm trọng này và yêu cầu nhà trường và Phòng Giáo dục huyện Thanh Sơn tiến hành kiểm tra làm rõ.

NGUYỄN QUỐC ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, tài xế dương tính với ma túy

Tối 21-1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, tài xế xe tải mang BKS 29C-719.53 gây ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên Quốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Lương (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) làm 8 người chết và 7 người bị thương đã ra trình diện cơ quan chức năng. Tài xế tên Lương Văn Tâm (28 tuổi, quê quán huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng). Đáng chú ý, qua xét nghiệm nhanh cho thấy tài xế Lương Văn Tâm dương tính với ma túy.

Vụ án