Tạm giữ xe và xử phạt 8 triệu đồng với chủ xe để cháu bé điều khiển xe tải

SGGPO
Chiều 19-3, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ chiếc xe trong clip bé trai 8 tuổi điều khiển trên đường phố.

Tin liên quan

Theo biên bản, chủ xe Cao Duy Thiện (SN 1984, ngụ tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã có 2 lỗi vi phạm, gồm: giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện, lỗi xe hết hạn đăng kiểm. Tổng số tiền phạt là 8 triệu đồng.

Hiện chiếc xe ô tô 36M-3224 đang được tạm giữ để củng cố hồ sơ tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ xe Cao Duy Thiện thừa nhận, vào hồi 13 giờ ngày 17-3, trong khi điều khiển xe ô tô tải 36M-3224 đi trên đường Bà Triệu (phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn),  cháu bé C.D.Ch. (SN 2010) đòi lái thử nên Thiện đã chuyển tay lái cho cháu điều khiển khoảng 100m. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên Giám đốc Sở KH-CN Đồng Nai chi sai hàng tỷ đồng

Nguyên Giám đốc Sở KH-CN Đồng Nai chi sai hàng tỷ đồng

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa chỉ đạo chuyển toàn bộ hồ sơ sau thanh tra 2 dự án thuộc Sở KH-CN Đồng Nai có dấu hiệu hình sự sang cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Tư vấn Pháp luật

Quy định mới về kiểm toán nội bộ

Nghị định 05/2019/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 22-1-2019 về kiểm toán nội bộ sẽ có hiệu lực từ ngày 1-4-2019. Các doanh nghiệp (DN) có thời gian chuẩn bị 24 tháng, kể từ ngày nghị định có hiệu lực, để hoàn thành các công việc cần thiết cho việc kiểm toán nội bộ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án