Tạm giữ xe và xử phạt 8 triệu đồng với chủ xe để cháu bé điều khiển xe tải

SGGPO
Chiều 19-3, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ chiếc xe trong clip bé trai 8 tuổi điều khiển trên đường phố.

Tin liên quan

Theo biên bản, chủ xe Cao Duy Thiện (SN 1984, ngụ tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã có 2 lỗi vi phạm, gồm: giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện, lỗi xe hết hạn đăng kiểm. Tổng số tiền phạt là 8 triệu đồng.

Hiện chiếc xe ô tô 36M-3224 đang được tạm giữ để củng cố hồ sơ tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ xe Cao Duy Thiện thừa nhận, vào hồi 13 giờ ngày 17-3, trong khi điều khiển xe ô tô tải 36M-3224 đi trên đường Bà Triệu (phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn),  cháu bé C.D.Ch. (SN 2010) đòi lái thử nên Thiện đã chuyển tay lái cho cháu điều khiển khoảng 100m. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Chế tài hành vi mua bán vé tàu thu lợi bất chính

Hàng năm, vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng mua gom vé tàu. Đến khi nhà ga thông báo đã bán hết vé tàu tết thì những đối tượng này bán lại số vé mà họ có cho người dân với giá gấp 2, gấp 3 lần giá vé gốc. Việc mua bán vé tàu nhằm thu lợi bất chính là hành vi vi phạm pháp luật.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Trùm cờ bạc trực tuyến Phan Sào Nam khai gì trước tòa?

Tiếp tục ngày làm việc thứ 6 của phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án: “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, nhóm đối tượng “tổ chức đánh bạc”, “rửa tiền” tiếp tục bị thẩm vấn.