Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng đã tự sát

SGGPO
Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong Đồn Biên phòng Bình Hiệp, TX Kiến Tường, tỉnh Long An sau nhiều giờ cố thủ đã tự sát trong đồn này.

Tin liên quan

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: P.A.

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: P.A.

Hơn 21 giờ ngày 15-6, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP xác nhận, thiếu úy Tạ Quang Đạt (Đội trưởng Tham mưu tổng hợp Đồn Biên phòng Bình Hiệp) - người dùng súng bắn khiến 3 người bị thương - đã tự sát.

Khoảng 16 giờ 35 cùng ngày, thiếu úy Đạt đã dùng súng AK bắn khiến 3 người bị thương tại Đồn Biên phòng Bình Hiệp, TX Kiến Tường, tỉnh Long An.

Sau khi bắn 3 người này, thiếu úy Đạt đã dùng súng cố thủ tại đồn biên phòng này. 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Sau hơn 5 giờ cố thủ, thiếu uý Đạt đã nổ súng tự sát. Hiện các đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ đánh nhân viên điều dưỡng ngay tại nơi làm việc

Bác sĩ đánh nhân viên điều dưỡng ngay tại nơi làm việc

Do xích mích từ trước, một bác sĩ đang là Phó khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm y tế huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) đã đánh một nhân viên điều dưỡng ngay tại nơi làm việc khiến anh này phải nhập viện cấp cứu.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án